Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà
DỊCH VỤ
Thứ năm, 17/02/2011 - 14:4

Cho thuê Hosting
Máy chủ cấu hình cao, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, dễ dàng quản lý với control panel.

Một trong những quyết định rất quan trọng mà nhiều doanh nghiệp, cá nhân là lựa chọn dịch vụ web hosting tốt nhất. Trước khi chọn nhà cung cấp hosting bạn cần xem một những yếu tố sau đây:

Dung lượng hosting: Mỗi nhà cung cấp có các gói web hosting với dung lượng khác nhau. Do vậy bạn cần chọn nhà cung cấp nào có các gói hosting đáp ứng nhu cầu của bạn. Khi có nhu cầu mở rộng bạn dễ dàng nâng cấp chúng.

Sự ổn định, tốc độ, an toàn: Tốc độ, độ tin cậy là vô cùng quan trọng cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến. Trong khi lựa chọn dịch vụ web hosting, bạn cần đảm bảo rằng đó luôn ổn định và an toản. Ngoài ra website truy cập chậm cũng rất bực bội. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết một công ty hosting là đáng tin cậy hay không? Từ thông tin phản hồi từ người khác! Bạn có thể thử truy cập vào trang web của bạn trong nhiều thời gian khác nhau để xem độ ổn định và tốc độ.

Hỗ trợ khách hàng: Nhà cung cấp hosting hỗ trợ như thế nào? Họ có nhanh chóng hỗ trợ vấn đề của bạn hay không? Bạn có thể phụ thuộc vào việc này?.

Giá cả: Giá cả cũng là một trong những yếu tố lựa chọn dịch vụ web hosting tốt nhất. Nó không nhất thiết phải thật sự đắt tiền là tốt nhất. Đơn giản chỉ cần so sánh giá cả và các dịch vụ trước khi đăng ký.

Băng thông:Bạn cũng cần phải xem các gói hosting của nhà cung cấp hosting có đáp ứng được nhu cầu băng thông cho website của bạn không? Nêu bạn sử dụng băng thông quá lớn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy chủ riêng. Sau cùng bạn cần phải đảm bảo rằng bạn đang nhận được những dịch vụ tốt nhất cho số tiền quý vị đầu tư.

Lựa chọn Linux Hosting hay Windows Hosting?

Nếu website của bạn viết bằng mã ngôn ngữ lập trình ASP và chạy các ứng dụng của Microsoft như ASP, MS Access, hoặc VBScript, bạn nên lựa chọn Windows Hosting. Hơn nữa, nếu bạn cần chạy IIS và không có thời gian để hiểu cách thức làm việc Linux, Windows sẽ là một sự lựa chọn tốt hơn.

Nếu website của bạn viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và chạy các ứng dụng tương thích tốt với hệ điều hành Linux thì bạn nên lựa chọn Linux Hosting.

Trước hết, Linux Hosting hay Winodows Hosting đơn giản chỉ là sự phân biệt hai loại hosting chạy trên máy chủ hệ điều hành linux và máy chủ hệ điều hành windows, không liên quan đến việc máy tính của bạn chạy hệ điều hành nào. Việc sử dụng Linux Hosting hay Windows Hosting cũng không đòi hỏi bạn phải am hiểu về hai hệ điều hành này, vì đơn giản mọi vấn đề đã có nhà cung cấp xử lý cho bạn, bạn chỉ cần biết được cách sử dụng một số phần mềm quản trị hosting (thông thường có trong hướng dẫn sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp) là có thể làm chủ được dịch vụ hosting của mình.

Số lần đọc: 6274
Các bài đã đăng